1946 Khách hàng
78 Cộng tác viên
63 Tỉnh thành
4 Sản phẩm

Gần đây nhu cầu vay vốn 100 triệu khá nhiều và đây cũng là điều băn khoăn của nhiều khách hàng khi cần vay vốn số tiền 100 triệu không biết nên vay thế chấp hay vay tín chấp cho hợp lý.

Vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi từ bạn Minh với nội dung như sau:

Xin chào Vaythechap24h.net Tôi tên Minh hiện đang công tác tại Đà Nẵng, tôi làm việc công ty nhà nước, mức lương hiện tại là 13,5tr tôi có dự định mua đất nhưng thiếu gần 100 triệu. Tôi đang phân vân nên vay tín chấp hay vay thế chấp sổ đỏ.

Hệ thống vaythechap24h giải đáp

Trước hết, xin cám ơn anh đã sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính của Vaythechap24h.net

Với trường hợp của anh thì vì cần thêm một số yếu tố khác để chúng tôi có thể tự vấn kỹ hơn, nhưng với các thông tin hiện tại mà a cung cấp về lương, nơi sinh sống và muốn tư vấn vay tín chấp hay vay thế chấp thì để giúp a có sự lựa chọn đúng trước hết a cần hiểu về tình hình vay tín chấp và vay thế chấp sổ đỏ như sau:

Với hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thì có khá nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tuy nhiên anh cần biết một số quy định sau: Là công dân Việt Nam tuổi 18-65 (tùy ngân hàng), có sổ hộ khẩu, kèm theo đó là KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú trên 6 tháng hoặc 1 năm(tùy ngân hàng vay).

vay-100-trieu-nen-vay-the-chap-hay-vay-tin-chap

Theo như chúng tôi biết thì hiện nay hình thức này chỉ hỗ trợ cho một số thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Bình Dương….Lãi suất giao động từ 21%-35%/năm tùy vào ngân hàng. Ngoài ra còn có một số tổ chức tài chính nước ngoài hỗ trợ với điều kiện đơn giản hơn nhưng lãi suất cao hơn nhiều.

Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ thì anh có thể thế chấp tài sản miếng đất nào mà anh sở hữu với điều kiện là có sổ đỏ xây dựng do nhà nước cấp. Hiện nay mức trần lãi suất năm theo thông báo của ngân hàng trung ương là từ 10-13%/năm thời gian vay từ 3-5 năm tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của a.

Để có cho mình giải pháp tổ nhất a có thể tìm hiểu thêm tại các ngân hàng cụ thể hoặc cung cấp thêm các thông tin nêu trên để vaythechap24h.net tư vấn cụ thể cho anh.

Thân ái!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *