1946 Khách hàng
78 Cộng tác viên
63 Tỉnh thành
4 Sản phẩm

Hình thức vay thế chấp ngân hàng là một sản phẩm vay vốn mà trong đó bạn cần cầm cố một tài sản nào đó có giá trị lớn hơn hoặc tương đương với số tiền bạn cần vay.

Đây là một khoản cho vay đối với các nhà băng có mức độ rũi ro khá thấp, khi bạn không thể trả tiền vay thế chấp cho ngân hàng, ngân hàng sẽ đem bán tài sản cầm cố này để lấy lại số tiền gốc và lãi.

vay-the-chap-ngan-hang-dat-hieu-qua-cao
Cách vay thế chấp ngân hàng đạt hiệu quả cao

Làm sao để vay thế chấp đạt hiệu quả

Tìm kiếm những ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng tốt:

Ở thị trường cho vay thế chấp ngân hàng hiện nay khá phổ biến những hình thức cho vay : vay thế chấp ôtô, vay thế chấp sổ đỏ (vay bất động sản)… trong đó là cuộc chạy đua của các nhà băng nhằm tìm kiếm được lượng khách hàng tốt, có phương án trả nợ cao,…

Vì vậy thay vì chúng ta tìm kiếm tổ chức có lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất thì chúng ta nên chọn lựa tổ chức nào có chính sách chăm sóc khách hàng tốt và có chương trình vay phù hợp với mục tiêu của chúng ta (số tiền vay, thời gian thanh toán, những điều kiện cho vay…).

Chú ý đến thông tin về thời hạn, qui định cụ thể trong hợp đồng:

Đầu tiên bạn có thể đến các ngân hàng và hỏi tư vấn từ nhân viên tổ chức tín dụng về thủ tục, quy trình vay. Và các bạn nên chú ý đến những thông tin như: thời hạn khoản vay, khoản trả góp hàng tháng, các quy định cụ thể của hợp đồng và các chi phí phát sinh.

Nên hiểu tường tận những thông tin trên và đảm bảo khoản trả hàng tháng nằm trong khả năng tài chính của mình. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có khoản vay tiền thế chấp hợp lý.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Hợp đồng tín dụng nói riêng như hợp đồng vay thế chấp và hợp đồng kinh doanh nói chung thì chúng ta cần phải đọc kỹ trước khi ký. Bởi vì, một khi đã ký thì xem như chúng ta đồng ý mọi điều khoản trong hợp đồng.

Khi đó nếu bất kỳ nội dung nào không đúng như ý chúng ta hiểu thì việc hủy đồng đều bất lợi về pháp lý, trừ khi có những điều khoản trái với quy định chung của pháp luật.

Nhờ người tư vấn vay

Đối với hợp đồng tín dụng vay thế chấp thì điều khoản vay và trả vốn và lãi là quan trọng nhất khi chúng ta tìm hiểu và chưa rõ thì cần phải nhờ người tư vấn có chuyên môn giải thích rõ cho chúng ta.

Hiện nay, hệ thống vaythechap24h đang triển khi dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục, hồ sơ vay vốn thế chấp nhanh tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên là các cán bộ tín dụng tại ngân hàng, cam kết sẽ cung cấp những thông tin tư vấn đầy đủ nhất, hợp lý nhất cho giải pháp tài chính cá nhân của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp dễ dàng tại ngân hàng, Vaythechap24h sẽ có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng thông qua hệ thống hotline trên toàn quốc của chúng tôi

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *